Nhận tin khuyến mãi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt

Hội thảo: “Lãnh đạo bản thân – Hành trang để học tập thành công” và Gameshow WE CAN!

  11/10/2023

Nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Khóa 10, Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tổ chức chương trình Hội thảo: “Lãnh đạo bản thân – Hành trang để học tập thành công” và một game show với những nội dung nhằm bổ trợ, nâng cao nhận thức của sinh viên về vấn đề hiểu đúng, hiểu đủ và thúc đẩy bình đẳng giới.

Chương trình được Đoàn thanh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam và Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học trực tiếp thực hiện. Trong khuôn khổ chương trình sẽ có hai hoạt động được diễn ra.

Hoạt động thứ nhất là Tổ chức game show sinh viên K10 với mục tiêu: Nâng cao nhận thức của sinh viên Học viện về vấn đề giới và thúc đẩy bình đẳng giới thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm; Lan tỏa các thông điệp về giới và bình đẳng giới.

Hoạt động tiếp theo là Hội thảo Lãnh đạo bản thân – Hành trang để học tập thành công với mục tiêu: Giúp nhóm sinh viên có kĩ năng thiết lập mục tiêu và biết cách theo dõi việc thực hiện và hoàn thành các mục tiêu trong học tập và cuộc sống của mình; Xác định tư duy cần có khi thực hiện mục tiêu.

Hoạt động hội thảo có sự tham dự và chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Thu Mai – Huấn luyện viên về tư duy.

 

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là Lãnh đạo và cán bộ phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học; Đại diện Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) và 02 Tình nguyện viên trong nước của Tổ chức WUSC; Đại diện Đoàn thanh niên Học viện và 100 sinh viên K10 Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Hi vọng rằng, thông qua hoạt động này, các bạn tân sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp thu kiến thức, rèn luyện bản thân để ngày càng trở nên năng động, sáng tạo và đóng góp sức mình vào sự phát triển bình đẳng của xã hội.

Mời bạn đọc cùng tham gia chương trình.

Thời gianThứ 7 ngày 3 tháng 12 năm 2022

Địa điểmHọc viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả