Nhận tin khuyến mãi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt

Tọa đàm: "Khả năng thích ứng của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam trong thị trường lao động"

  16/10/2023

Nằm trong khuôn khổ của kế hoạch tổ chức hoạt động hướng nghiệp, kết nối việc làm cho sinh viên năm 2023, ngày 7/4/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ tổ chức Tọa đàm: 'Khả năng thích ứng của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam trong thị trường lao động'.

Chuỗi các hoạt động hướng nghiệp được tổ chức với mục đích hỗ trợ sinh viên xác định, lập trình đúng mục đích, động cơ học tập đồng thời hỗ trợ sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp gắn với nhu cầu xã hội, từ đó xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Học viện Phụ nữ Việt Nam đồng hành, hỗ trợ sinh viên kết nối với môi trường thực tiễn, hiện thực hóa những bài học trên giảng đường, đưa hoạt động đào tạo đến gần hơn với nhu cầu xã hội, qua đó tạo nền tảng kiến thức thực tế cho sinh viên tự tin tiếp cận những vị trí thực tập, việc làm...
Tọa đàm 'Khả năng thích ứng của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam trong thị trường lao động' là cơ hội để các bạn sinh viên được chia sẻ, giải đáp những băn khoăn về nghề nghiệp, khả năng đáp ứng nhu cầu của xã hội, yêu cầu của thời đại. Cụ thể, các chuyên gia trong lĩnh vực việc làm sẽ giúp các bạn:
- Định hình giá trị bản thân trong thị trường lao động;
- Đánh giá khả năng thích ứng của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam từ chính những doanh nghiệp đang sử dụng lao động là sinh viên Học viện;
- Tư vấn, định hướng cho sinh viên về cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng cần chuẩn bị và hoàn thiện để tìm kiếm việc làm;
- Thông tin cơ hội thực tập, việc làm từ các doanh nghiệp.
Với sự tham gia của các chuyên gia việc làm, các doanh nghiệp lớn đã và đang đồng hành cùng Học viện trong nhiều năm qua, tại sự kiện, sinh viên sẽ nhận được những chia sẻ hữu ích để giúp các bạn hiểu rõ hơn về con đường mình chọn, về những yêu cầu, điều kiện mình cần có để có thể tự tin, đứng vững trong thị trường lao động hiện đại. Không chỉ vậy, với những câu hỏi hay, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và cộng thêm điểm rèn luyện cuối kỳ.
Tọa đàm: 'Khả năng thích ứng của sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam trong thị trường lao động

⏰ Thời gian: 8h00 ngày 07/4/2023

???? Địa điểm: HT1, Nhà A1, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
????Chương trình Ngày hội việc làm – VWA JOB FAIR là sự kiện tuyển dụng thường niên lớn nhất của Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Học viện có cơ hội giao lưu, trao đổi và kết nối việc làm cùng đại diện các doanh nghiệp trên cả nước ????
---------------------------------------------------
VWA JOB FAIR 2023
Fanpage: Công tác sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam
Địa chỉ: P409, nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam
Email: congtacsinhvien@vwa.edu.vn
SĐT: 0243.775.2184

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả