Nhận tin khuyến mãi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt

Tổng LĐLĐVN: Nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho nữ cán bộ công đoàn

  08/11/2017

Từ ngày 26 – 28.6, tại tỉnh Phú Yên, Ban Nữ công TLĐ đã tổ chức Hội nghị tập huấn về nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho nữ CBCĐ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Tham dự hội nghị có 28 nữ CBCĐ của 14 tỉnh, thành phố miền Trung Tây Nguyên. Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khai mạc và chỉ đạo hội nghị.

 

Trong 3 ngày tập huấn, dưới sự hỗ trợ của hai giảng viên, TS. Nguyễn Thị Hiền – chuyên gia về giới, giảng viên Học viện Quản lý Giáo dục VN và Ths. Phạm Thị Thanh Hồng – Phó Trưởng ban Nữ công TLĐ, các học viên đã được học tập, trao đổi các nội dung: Kỹ năng thuyết trình trước đám đông; kỹ năng giao tiếp (tiếp xúc, tuyên truyền, vận động và phúc đáp các câu hỏi trước ĐV, CNVCLĐ); kỹ năng tham mưu; kỹ năng xây dựng chương trình hành động của ứng cử viên (xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch, xác định nhiệm vụ và thời hạn thực hiện); số liệu thống kê và quá trình ra quyết định; kỹ năng quản lý và đánh giá CBCC.

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều mong muốn trong tương lai có nhiều CB nữ công, đặc biệt là nữ CBCĐ trong diện quy hoạch được học tập các khóa tương tự để thực hiện tốt hơn nữa chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ; hướng mạnh về cơ sở; xây dựng tổ chức CĐVN vững mạnh.

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác năm 2014 giữa UNDP - Bộ Ngoại giao và Tổng LĐLĐVN với mục tiêu cuối cùng của tập huấn là nâng cao tỉ lệ nữ CBCĐ giữ vị trí lãnh đạo và tham gia cấp ủy, Quốc hội và HĐND các cấp.

 

 

http://laodong.com.vn/cong-doan/tong-ldldvn-nang-cao-ky-nang-lanh-dao-cho-nu-can-bo-cong-doan-220671.bld

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả